Your shopping cart is empty!

Close
Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.
Rolex Oyster Perpetual Submariner Date 116610LV
Rolex Oyster Perpetual Submariner Date 116610LV Rolex Oyster Perpetual Submariner Date 116610LV Rolex Oyster Perpetual Submariner Date 116610LV Rolex Oyster Perpetual Submariner Date 116610LV

Rolex Oyster Perpetual Submariner Date 116610LV

Thông tin sản phẩm:

Mã: 116610LV

Tình trạng: New

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Bộ sưu tập:  Submariner

Kích thước: 40mm

Kính: Sapphire

Bộ máy: Automatic - Cal.3135

Dự trữ năng lượng:  48 giờ 

Chức năng: Ngày, giờ, phút, giây

Chất liệu vỏ: Thép Oystersteel 904L, Vành bezel Cerachrom

Kháng nước: 300m (30ATM)


Giá: 388,000,000đ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Submariner Date 116610LV

Rolex luôn sở hữu cho mình những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời để tạo nên những sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội mà còn vô cùng đặc biệt. Một trong những thiết kế điển hình cho thấy sự sáng tạo và chất lượng tuyệt vời của những mẫu đồng hồ Rolex phải kể tới “Hulk” - Rolex Oyster Perpetual Submariner Date 116610LV.

“Hulk” là một trong ba chiếc đồng hồ Submariner tạo ấn tượng sâu sắc nhất đối với khách hàng trên toàn thế giới. Rolex sử dụng chất liệu Oystersteel cho vỏ đồng hồ thép của mình. Oystersteel do Rolex phát triển và thuộc dòng thép 904L, loại hợp kim được sử dụng phổ biến nhất trong công nghệ cao và trong ngành hàng không và hóa chất, có khả năng kháng mòn cao.

Mặt đồng hồ là một bộ phận mang tính nhận diện, đặc trưng với khả năng hiển thị rõ của đồng hồ Oyster Perpetual Submariner Date 116610LV. Điều này thể hiện bởi vạch dấu giờ với chất liệu vàng 18 ct ngăn chặn bụi bẩn, thiết kế và sản xuất bằng phương pháp thủ công đảm bảo cho sự hoàn hảo của một chiếc đồng hồ hạng sang.

Phiên bản này được trang bị với calibre 3135, bộ chuyển động cơ học tự lên dây được phát triển và chế tác bởi Rolex. Các thiết kế được trang bị dây tóc Parachrom, có khả năng chịu được cú sốc và thay đổi nhiệt độ.

Dây đeo đồng hồ là một kiệt tác nghệ thuật về cả hình thức lẫn tính năng, thẩm mỹ lẫn công nghệ, được thiết kế thỏa mãn tiêu chí mạnh mẽ và thoải mái. Đai kính xoay của Submariner đóng vai trò tính năng chính của đồng hồ, có khả năng chống xước.

toancauluxury.vn chuyên điện thoại vertubán điện thoại vertu , điện thoại mobiadobán điện thoại mobiado , đồng hồ rolexbán đồng hồ rolex , đồng hồ speake marin , bán đồng hồ speake marin, mua bán đồng hồ speake marin 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:  Xấu             Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: