Your shopping cart is empty!

Close
Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.
Vertu V Speaker (SP-1V)
Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V) Vertu V Speaker (SP-1V)

Vertu V Speaker (SP-1V)

Thông tin sản phẩm:
  • Sản phẩm “gọt giũa” từ duy nhất một mảnh nhôm máy bay.
  • V Speaker nổi bật với mặt trước có thiết kế dạng diamond cut sang trọng và phủ lên một lớp sơn đen cùng logo Vertu bóng bẩy
  • 2 loa toàn dải và một loa trầm bức xạ thụ động (passive bass radiator)
  • Hỗ trợ bộ giải mã âm thanh aptX hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh tương đương CD khi kết hợp với các thiết bị tương thích
  • Phần thân được bọc lớp da bê sang trọng
  • Tích hợp đầy đủ các nút chức năng chơi nhạc như các mẫu loa khác trên thị trường.
  • Có thể chơi nhạc liên tục 10 giờ liền chỉ với 3 giờ sạc pin
  • Hỗ trợ ngõ vào 3,5mm và tích hợp micro hỗ trợ chức năng đàm thoại rảnh tay
  • Kích thước 190 x 60 x 61mm
  • Trọng lượng 544g

Phụ kiện: Thân loa, sạc, jack 3.5mm, bao nhung đựng loa, thẻ bảo hành,...
Bảo hành: 24 Tháng, Chính hãng Vertu


Giá: 17,500,000đ

Vertu , thương hiệu Anh Quốc vốn nổi tiếng với các mẫu điện thoại sang trọng mới đây vừa chính thức công bố bộ sưu tập âm thanh mới tên gọi Vertu Audio Collection. Bộ sưu tập sản phẩm âm thanh cao cấp của Vertu bao gồm một bộ loa V Speaker và bộ tai nghe V Heaphones được thiết kế tương thích tốt với các loại smartphone của Vertu.

những sản phẩm âm thanh cao cấp này không hoàn toàn là những phụ kiện chỉ dành riêng cho thiết bị di động. Được biết, Vertu đã hợp tác với Bang & Olufsen và ứng dụng nhiều vật liệu chất lượng cao cho các sản phẩm của mình.

Vertu cho hay V Speaker là mẫu loa Bluetooth được “gọt giũa” từ duy nhất một mảnh nhôm máy bay. Ẩn sau lớp lưới kim loại sử dụng họa tiết tựa hình dạng một viên kim cương là 2 loa toàn dải và một loa trầm bức xạ thụ động (passive bass radiator). Ngoài chi tiết kim loại bảo vệ màng loa, toàn bộ phần thân V Speaker được Vertu ưu ái bọc lớp da bê sang trọng. Bộ loa di động này cũng được tích hợp đầy đủ các nút chức năng chơi nhạc như các mẫu loa khác trên thị trường.

Vertu đảm bảo V Speaker có thể chơi nhạc liên tục 10 giờ liền chỉ với 3 giờ sạc pin. V Speaker cũng hỗ trợ bộ giải mã âm thanh aptX hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh tương đương CD khi kết hợp với các thiết bị tương thích. Ngoài khả năng chơi nhạc không dây, V Speaker còn hỗ trợ ngõ vào 3,5mm và tích hợp micro hỗ trợ chức năng đàm thoại rảnh tay.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:  Xấu             Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: