Your shopping cart is empty!

Close
Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.
BÌNH LUẬN MỚI NHẤT
BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đập hộp Mobiado Professional 3X Olivewood

Posted by in Đập hộp điện thoại on January 05, 2015 . 0 Comments.

Hãng điện thoại sang trọng Mobiado vừa giới thiệu chiếc điện thoại PRO 3X để kỷ niệm thương hiệu vừa tròn một thập kỷ. Được sản xuất ra như một minh chứng cho sự phát triển của Mobiado, PRO 3X có khung làm bằng hợp kim nhôm để gợi nhớ người dùng về việc chính Mobiado là là hãng đi tiên phong, áp dụng vật liệu này vào thiết kế điện thoại di động. Trước đó, hợp kim nhôm được dùng chủ yếu trong công nghiệp chế tạo vũ trụ.

Khác hoàn toàn với các thiết kế thường thấy của smartphone trên thị trường hiện nay, PRO 3X vẫn có thiết kế cây đứng nhưng khá dày và các phím cứng nhỏ tròn truyền thống quen thuộc với các thiết kế trước đây. Nếu Vertu chọn những chất liệu như da cá sấu, ruby, kim cương, vàng… để tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho các sản phẩm của mình thì những ai yêu thích Mobiado chắc hẳn cũng biết, vật liệu được nhà sản xuất này lựa chọn là gỗ quý.

Gỗ quý chính là yếu tố đầu tiên và dễ dàng nhận biết khi người dùng cầm một chiếc Mobiado trên tay. Các thiết bị trước đây được sử dụng gỗ ebony và cocobola. Còn PRO 3X là gỗ olive và amboyna – loại gỗ cứng của vùng Đông Nam Á có vân đẹp như đá mã não. Nhìn vào khung của chiếc điện thoại này, người dùng có thể cảm nhận thấy ngay những đường vân gỗ tuyệt tác từ thiên nhiên này. Khung của mỗi chiếc điện thoại lại có họa tiết, hoa văn khác nhau.

Yếu tố thứ hai tạo nên nét sang trọng cho chiếc điện thoại này chính là những viên đá sapphire đen huyền bí được dùng làm phím điện thoại. Mặt sau của chiếc điện thoại cũng được trang trí họa tiết biểu tượng của hãng nhân kỷ niệm 10 năm chỉ có trên PRO 3X bằng đã sapphire màu trắng tinh sảo.

Dưới đây là hình ảnh đập hộp Mobiado Professional 3X Olivewood tại Toàn Cầu Luxury

Last update: January 05, 2015

Comments

Leave a Comment

Leave a Reply

* Name:
* E-mail: (Not Published)
   Website: (Site url with http://)
* Comment: