Your shopping cart is empty!

Close
Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.
BÌNH LUẬN MỚI NHẤT
BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đập hộp TagHeuer Meridiist II Jewellery Stainless Steel,Pink Alligator with Diamond

Posted by in Đập hộp điện thoại on July 31, 2018 . 0 Comments.

Tag Heuer được biết đến là hãng sản xuất đồng hồ và kính mắt khá nổi tiếng trên thé giới, năm 2008 họ cho ra mắt dòng điện thoại cao Meridiist. Nhưng kể từ đó đến nay họ đã không có thêm nhiều mẫu điện thoại mới. Tuy nhiên mới đây, Tag Heuer đã cho ra mặt dòng điện thoại Meridiist thế hệ thứ 2 nhẹ hơn, mỏng hơn, mạnh mẽ và tinh tế hơn nhờ vào bộ xử lý mới và dung lượng pin lớn hơn có thời gian chờ lên đến 28 giờ.

Được mang cái tên Tag Heuer Meridiist II nhưng chiếc điện thoại này vẫn giữ được dịch vụ 24/7 giống hệt thế hệ đầu tiên bao gồm các tính năng như hai sim, tự động cập nhật múi giờ thông qua GMT và chiếc điện thoại này có thể điều chỉnh được hai múi giờ cùng một lúc. Các phiên bản trong dòng điện thoại mới ra mắt gồm ba phong cách riêng biệt: Elegance, Jewellery, Prestige.

Về cấu tạo thì toàn bộ khung sản phẩm được làm từ thép không gỉ 316L và được đánh bóng theo công nghệ PVD. Màn hình OlEDđược phủ một lớp tinh thể Shaphire, mặt sau được bọc da thường hoặc da cá sấu tuỳ thuộc vào từng chủng loại sản phẩm. Một số sản phẩm thì còn có thêm một số chi tiết được mạ vàng và bàn phím được đính kim cương 0,9 carat. Chiếc điện thoại này sở hữu máy ảnh 5MP và dung lượng lưu trữ là 8GB với hai khe cắm sim.

Cùng Toàn Cầu Luxury mở hộp sản phẩm TagHeuer Meridiist II Jewellery Stainless Steel,Pink Alligator with Diamond

Last update: July 31, 2018

Comments

Leave a Comment

Leave a Reply

* Name:
* E-mail: (Not Published)
   Website: (Site url with http://)
* Comment: