Your shopping cart is empty!

Close
Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.
BÌNH LUẬN MỚI NHẤT
BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mua Vertu Harmony tặng Vertu trị giá hơn 300 triệu

Posted by in Tin Tức on June 20, 2018 . 0 Comments.

Mua Signature S Harmony tặng ngay Signature S Zirconium trị giá hơn 300 triệu
- Thay lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã gắn bó với Toàn Cầu Luxury, trân trọng gửi tới Quý khách chương trình “Tri ân khách hàng” khi mua phiên bản đặc biệt Vertu Signature S Harmony được tặng ngay sản phẩm Vertu Signature S Zirconium trị giá hơn 300 triệu
- Chương trình áp dụng đến ngày 30/6/2018 dành cho tất cả quý khách hàng


Bộ sưu tập Vertu Signature S Harmony được coi là kinh điển bất hủ của nhà sản xuất Vertu nổi tiếng. Mỗi năm, các nhà thiết kế đang cố gắng để làm một cái gì đó hoàn toàn mới cho bộ sưu tập, bằng cách sử dụng một mô hình trang trí công nghệ khác thường. Động lực chính trong việc tạo ra mẫu điện thoại mới của Vertu Signature đó chính là sự kết hợp giữa Vertu và những nghệ nhân bậc thầy của Nhật Bản trong nghệ thuật sơn mài. Đây là nét nghệ thuật được người Nhật khai thác ở thế kỉ thứ 7-8 để trang trí và bảo quản đồ vật của sơn mài, cho đến ngày nay sản phẩm sơn mài trở thành sản phẩm mỹ nghệ của đất nước họ.

Sản phẩm Vertu Signature S Harmony Echo Yellow Gold Limited Edition được kết hợp giữa vàng và ngọc trai được khảm ở mặt sau lấy cảm hứng từ những nhạc cụ có dây với những hoa văn được thiết kế đối xứng tạo lên sự tinh tế. Các chi tiết được khảm ngọc trai sau đó được rắc sơn mài với những mảnh rắc nhỏ bằng vàng, bạc và các chất phụ gia khác tạo nên màu sắc và hình ảnh rất đẹp , đây cũng là nét khác biệt của sơn mài Nhật. Cuối cùng, các nghệ nhân Nhật Bản đã sử dụng loại sơn “Urushi” để phủ giúp sản phẩm độ bóng đẹp và độ bền cao.

Kính mời khách hàng qua dùng thử và trải nghiệm chiếc điện thoại đang có mặt tại Toàn Cầu Luxury

Last update: June 20, 2018

Comments

Leave a Comment

Leave a Reply

* Name:
* E-mail: (Not Published)
   Website: (Site url with http://)
* Comment: