Your shopping cart is empty!

Close
Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.
Mobiado Professional 3 VG Fleur
Mobiado Professional 3 VG Fleur Mobiado Professional 3 VG Fleur Mobiado Professional 3 VG Fleur Mobiado Professional 3 VG Fleur Mobiado Professional 3 VG Fleur Mobiado Professional 3 VG Fleur Mobiado Professional 3 VG Fleur Mobiado Professional 3 VG Fleur Mobiado Professional 3 VG Fleur Mobiado Professional 3 VG Fleur

Mobiado Professional 3 VG Fleur

Thông tin sản phẩm:
 • Giới hạn 18 chiếc trên toàn thế giới
 • Sản phẩm lấy cảm hứng từ sự giao hòa của thiên nhiên với bông hoa và cánh bướm..
 • Bộ khung máy được làm từ hợp kim vỏ máy bay nguyên khối, phun hạt thuỷ tinh và xử lý anốt hoá phủ bề mặt
 • Bốn góc máy được gia cố bằng những miếng vàng và 16 con ốc vàng tạo ra sự chắc chắn
 • Nắp lưng là các chi tiết hoa, bướm tinh giản, nối kết với nhau nhờ sắc độ và chất liệu quý
 • Các mặt kính được chế tác từ những tấm sapphire nguyên khối lớn
 • Toàn bộ 21 phím bấm được mài dũa đánh bóng thủ công từ hồng ngọc
 • Chống ồn với mic chuyên dụng
 • Tích hợp mạng xã hội
 • MP4/H.263/WMV
 • MP3/WAV/WMA/AAC
Phụ kiện: Thân máy, sạc, pin, tai nghe, sách hướng dẫn,....
Bảo hành: 24 Tháng, Chính hãng Mobiado

Giá: 85,000,000đ

Nếu trước đây, Mobiado từng trình làng thiết bị di động, cùng thuộc dòng Professional 3 VG, mang tên một loài hoa: Dahlia, thì giờ đây cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa tiếp nối với thiết kế mới nhất mang cái tên lãng mạn: Fleur.

Victor Hugo từng nói “Cuộc sống là bông hoa và tình yêu là mật ngọt.” Hiểu theo văn hào, tình yêu với nghệ thuật chế tác cơ khí tựa như nguồn nuôi dưỡng cho ra đời những bông hoa - thiết bị di động cao cấp - ở Mobiado. Và Fleur là một bông hoa theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Chủ tịch hãng và là cha đẻ của thiết kế Peter Bonac chia sẻ rằng Fleur chính là sự tôn vinh vẻ đẹp lãng mạn của cuộc sống. Chỉ cần có tình yêu, hoa cũng có thể nở bừng trên kim khí. Ngụ ý này được ông thể hiện rõ nét với những cánh hoa daisy sapphire trên nắp pin điện thoại. Ở trung tâm các cánh hoa là nụ hoa bằng hồng ngọc. Hồng ngọc cũng đồng thời tạo thành các cánh bướm rập rờn như mời gọi quanh hoa.

Bố cục trung tâm với các chi tiết hoa, bướm tinh giản, nối kết với nhau nhờ sắc độ và chất liệu quý, Fleur đem tới một tuyên ngôn về gu thưởng lãm cho người dùng tinh tế. Những lady sành điệu nhưng tuyệt đối sợ hãi phô trương. Toàn bộ 21 phím bấm của Mobiado Fleur được mài dũa đánh bóng thủ công từ hồng ngọc. Đó không chỉ là tinh thần xa xỉ đến từ một nhà chế tác cao cấp mà còn là DNA của thương hiệu Mobiado.

Khái quát sự quyến rũ của tự nhiên chỉ với hình ảnh đơn giản là hoa và bướm, Mobiado đã nâng tầm các thiết kế của hãng. Không những kì công cao cấp ở chất liệu sử dụng mà còn đầy triết lý trên từng chi tiết. Đấy không gì khác hơn là đặc trưng chỉ nơi những thương hiệu đẳng cấp mới có.

Trong khi tước vị hoa hậu ngày càng được tấn phong nhiều tới mức vinh dự này trở nên phổ biến thì với số lượng chế tác giới hạn chỉ 18 chiếc, Mobiado Fleur xứng đáng là “nữ hoàng sắc đẹp” thực thụ của thế giới di động. Một vẻ đẹp bạn không dễ bắt gặp và cũng chẳng dễ quên nếu đã trót nhìn.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:  Xấu             Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: