Your shopping cart is empty!

Close
Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.
Lamborghini TL702 Rose Gold, Black Croco Leather
Lamborghini TL702 Rose Gold, Black Croco Leather

Lamborghini TL702 Rose Gold, Black Croco Leather

Thông tin sản phẩm:
  • Thân máy được mạ một lớp vàng hồng (Rose Gold ) và Thiết kế thân có cảm hứng từ các siêu xe của hãng.
  • Thân máy được đánh bóng bằng tay theo công nghệ PVD
  • Logo biểu tượng phía trước và phía sau được mạ vàng 18k
  • Mặt sau được bọc da cá sấu màu đen
  • Màn hình cảm ứng 3,7 inch sử dụng lớp kính Sapphire Crystal
  • Camera 3 Megapixel có khả năng quay video
  • Bộ nhớ trong 4GB, EDGE/PGRS,....
  • Sử dụng hệ điều hành Android 2.3
Phụ kiện: Thân máy, sạc,  pin, tai nghe, sách hướng dẫn,...
Bảo hành: 24 Tháng , Chính hãng Lamborghini

Giá: Liên hệ

Máy rất dày và nặng, nhưng đó cũng chính là ưu điểm của chiếc điện thoại này. Thiết kế của máy sở hữu nhiều nét tương đồng như thiết kế của những chiếc xe đua, rất góc cạnh và nam tính. Máy có một màn hình cảm ứng 3.7" sử dụng lớp kính Sapphire Crystal, loại kính dùng trong chế tác đồng hồ hạng sang. Toàn bộ phần thân kim loại được mạ vàng bóng loáng và nắp sau của máy được ốp một tấm da cá sấu. Mặt sau của điện thoại cũng được ghi rất nhiều thông tin, bao gồm logo con bò tót, chữ ký của Tonino Lamborghini, dòng chữ "Limited Edition" và con số thứ tự của máy.

Điểm nhấn dễ thấy nhất trên mặt trước của máy đó là phím cứng in hình con bò tót ở phía dưới màn hình, đó là phím Options của hệ điều hành Android chứ không phải phím Home. Phím Home nằm bên trái và phím Back nằm bên phải. Cổng micro USB nằm ở cạnh dưới rất thon gọn và 2 phím âm lượng thì được đặt ở cạnh trái. Cạnh trên là nút nguồn và cổng âm thanh 3.5mm và cạnh phải có một cái nắp khá lạ ghi dòng chữ SOS. Khi mở cái nắp này ra bạn sẽ thấy có một cái nút màu đỏ, nhỏ, có chức năng gọi nhanh cho một số điện thoại khẩn cấp nào đó.

Máy đang chạy Android 2.3, dùng CPU của Qualcomm, camera sau 5MP và camera trước là VGA. Bộ nhớ trong 4GB và pin có dung lượng 1.400mAh, được in màu đỏ rất đẹp.

 

toancauluxury.vn chuyên điện thoại vertubán điện thoại vertu , điện thoại mobiadobán điện thoại mobiado , đồng hồ rolexbán đồng hồ rolex , đồng hồ speake marin , bán đồng hồ speake marin, mua bán đồng hồ speake marin,

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:  Xấu             Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: