Your shopping cart is empty!

Close
Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ viễn thông Toàn Cầu thành lập vào năm 1995, lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử.
 
Bằng trải nghiệm về thị trường điện thoại di động từ những năm 1993, cùng với việc nghiên cứu kỹ tập quán mua hàng của khách hàng Việt Nam, Công ty đã xây dựng một phương thức kinh doanh, phong cách bán hàng tư vấn đặc biệt nhờ vào một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang web www.toancauluxury.vn

Hiện tại,
Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ viễn thông Toàn Cầu là nhà phân phối chính thức sản phẩm của hãng điện thoại, đồng hồ, kính thời trang nổi tiếng và sang trọng Mobiado, Speak Marin, Bentley.

Nắm bắt được thị trường của những người ưa thích sự độc đáo và có kinh tế dư giả đang tìm đến dòng sản phẩm di động cao cấp giúp thể hiện đẳng cấp của mình. Công ty là nơi đáp ứng hết những nhu cầu của những người ưa chuộng dòng sản phẩm điện thoại sang trọng như Vertu, Mobiado, Iphone. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn có những sự lựa chọn phong phú giữa các nhãn điện thoại nổi tiếng được chế tác thủ công từ những vật liệu đặc biệt, kim loại quý với thiết kế riêng độc đáo.

Bên cạnh đó, Công ty cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp: sửa chữa bảo hành với thợ tay nghề cao, cung cấp sim số đẹp. Bằng những kinh nghiệm tích lũy được qua thực tế làm việc, cùng với nỗ lực không ngừng học hỏi và sáng tạo của đội ngũ thợ có tay nghề cao, Công ty luôn đem lại cho khách hàng những lợi ích và sự hài lòng cao nhất.

Hiện nay, Công ty đã có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo với kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp, đủ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với tiến độ công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 
Qua nhiều năm hoạt động đến này Toàn Cầu Mobile đã đổi thành Toàn Cầu Luxury chuyên tập trung vào các sản phẩm cao cấp, sang trọng với chất lượng và dịch vụ không thay đổi.

“Toàn Cầu Luxury, Địa chỉ của những đẳng cấp vượt trội”. Đến với Công ty, quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng về phong cách phục vụ, yên tâm về chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, với giá cả cạnh tranh.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VIỄN THÔNG TOÀN CẦU
Địa chỉ: 44 Hai Bà Trưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: (024) 39.361 979 - 39.360.030    Fax: (024) 3824 6411    Mobile: 0943 666 666
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Website: http://toancaumobile.com.vn & http://toancauluxury.vn
Email: toancau.luxury66@gmail.com
GIỜ MỞ CỬA: Từ 8h30 - 19h